Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền với ViewFruit

1. Giới thiệu

Vn.viewfruit.com là trang khảo sát trực tuyến của Công ty điều tra thị trường online Viewfruit chi nhánh tại Việt Nam. Hiện tại Viewfruit đang hoạt động tại 32 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

2. Cách thức tính điểm thưởng

Trang khảo sát vn.viewfruit có rất nhiều hình thức trả thưởng cho thành viên tham gia, cụ thể như sau:

– Trả lời khảo sát: Mỗi bản khảo sát thành công bạn được thưởng từ 100P đến 500P tùy theo mức độ khó dễ và độ dài của bảng khảo sát. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình thì phần lớn là dao động tỏng khoảng từ 100P đến 220P, rất ít khi có khảo sát được thưởng cao hơn.

– Giới thiệu bạn cùng tham gia: Khi bạn giới thiệu thành công cho một ai đó, họ sẽ là thành viên của nhóm điều tra của bạn. Bạn sẽ được hưởng 10% số điểm mà họ kiếm được. Chính sách này rất hấp dẫn nhằm khuyến khích bạn giới thiệu thêm bạn bè cùng tham gia. Tuy nhiên, chỉ tính người được bạn trực tiếp giới thiệu, người được bạn của bạn giới thiệu sẽ không được tính cho bạn.

– Rút thăm may mắn: Khá thú vị, mỗi khi bạn thực hiện được 1 bảng khảo sát thành công, hay giới thiệu được 1 người thành công, bạn sẽ được trang khảo sát tặng bạn 1 lượt rút tham may mắn. Nếu may mắn bạn sẽ được tăng thêm điểm.

– Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội kiếm thêm tiền nếu như bạn có khả năng hợp tác truyền thông, hay liên minh website với họ. Hai tính năng này thật sự mình cũng chưa tham gia, trong thời gian tới nếu tham gia được, mình sẽ tiếp tục update hướng dẫn thêm trong bài viết này nhé.

3. Đổi điểm thưởng nhận tiền

Khi tài khoản của bạn tích lũy điểm được tối thiểu 2.500P, bạn có thể tiến hành đổi lấy tiền mặt thông qua tài khoản Paypal. Quy tắc đổi thưởng là 500P = 1 USD. Mỗi lần đổi tối thiểu bạn sẽ được 2,5 USD.

Thời gian tiền về tài khoản Paypal của bạn từ lúc đổi điểm là 3 – 5 ngày. Lưu ý, lần đầu tiên đổi điểm sẽ lâu hơn nhé, vì phải qua bước thẩm định của họ, nhận từ lần thứ 2 trở đi sẽ khá nhanh.

Mình xin phép up hình ảnh mình nhận thưởng từ vn.viewfruit nhé.

4. Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký tham gia kiếm tiền với trang khảo sát vn.viewfruit.com, bạn Click vào ĐÂY, màn hình sẽ hiển thị form đăng ký cho bạn điền thông tin vào:

Bạn điền thông tin vào và thực hiện lần lược 4 bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Bước 3: Điền thông tin

Bước 4: Hoàn tất đăng ký

Công việc thực hiện khá đơn giản vì bước đăng ký của các trang khảo sát điều khá giống nhau. Nếu bạn từng đăng ký thành công ở một trang khảo sát nào đó mà mình từng hướng dẫn, việc này thật sự rất dễ dàng đối với bạn.

5. Một số lưu ý khi kiếm tiền với trang khảo sát vn.viewfruit

Để kiếm tiền hiệu quả với vn.viewfruit, bạn cần đọc kỹ điều khoản đối với thành viên để tránh trường hợp bị trừ điểm. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện nhiều hoạt động trên trang khảo sát của họ để gia tăng nhanh số điểm của mình như: siêng năng trả lời khảo sát, rút thăm may mắn, giới thiệu thành viên, bỏ phiếu, hợp tác truyền thông,…

6. Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để bạn đăng ký và bắt đầu khảo sát kiếm tiền với trang khảo sát vn.viewfruit. Theo quan sát và kinh nghiệm bản thân, đây là một trong những trang khảo sát trả tiền uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời, bạn sẽ nhanh chóng có được 2.500P để đổi tiền về tài khoản Paypal vì có nhiều cách làm để được điểm thưởng.

Chúc bạn có được niềm vui và kiếm nhiều tiền từ công việc này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*